Posted on

Áo khoác làm mát để bảo vệ các cầu thủ bóng đá khỏi cái nóng

Bây giờ là tháng Tám. Bây giờ là mùa hè. Trời nóng và đang là thời gian bắt đầu trên khắp đất nước khi buổi tập bóng đá trước mùa giải bắt đầu. Các cầu thủ sẽ nóng và đổ mồ hôi khi huấn luyện viên cố gắng uốn nắn họ. Tuy nhiên, sự kết hợp của thời tiết nóng / ẩm, các cuộc tập trận khắc nghiệt và các cầu thủ không quen luyện tập trong nắng nóng, có thể khiến tháng 8 trở thành một tháng nguy hiểm và chết chóc.

Bất chấp tất cả những lời cảnh báo, Trung tâm Quốc gia về Nghiên cứu Thương tật Thảm khốc trong Thể thao báo cáo rằng 24 cầu thủ bóng đá (19 trung học, 3 đại học và 2 chuyên nghiệp) đã chết vì say nắng kể từ năm 1995.

Vấn đề chính liên quan đến việc tập thể dục trong kq everton thời tiết nóng nực là mất nước qua quá trình bài tiết mồ hôi. Tuy nhiên nước uống chỉ đơn giản là không đủ. Trong thời tiết quá nóng, cơ thể sẽ đổ mồ hôi với tốc độ nhanh hơn so với lượng nước có thể được hấp thụ vào hệ thống. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể giảm lượng mồ hôi, đồng thời giúp cơ thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể cốt lõi của nó?

Câu trả lời là Áo làm mát cơ thể giải nhiệt Bắc Cực. Một chiếc áo vest nhẹ mát không chỉ giúp bảo vệ các vận động viên khỏi các bệnh liên quan đến nhiệt mà còn cho phép các vận động viên làm việc chăm chỉ hơn trong thời gian dài hơn.

Áo khoác làm mát Arctic Heat ban đầu được phát triển cho các cầu thủ bóng đá ở Úc và hiện nay nó được các đội Quốc tế sử dụng trong mọi giải bóng đá lớn khác trên thế giới. Rugby League, Rugby Union, Soccer và Australian Rules Football đều sử dụng áo làm mát để bảo vệ vận động viên và cải thiện thành tích của họ. Nó cũng được sử dụng tại Thế vận hội Athens bởi tất cả các quốc gia thể thao lớn, bao gồm nhiều đội tuyển Hoa Kỳ. Quân đội Iraq thậm chí còn sử dụng áo chống nhiệt Bắc Cực.

Tiến sĩ John Surie, Chủ tịch của Arctic Heat Hoa Kỳ cho biết: “Áo làm mát Arctic Heat, được thiết kế cho bóng đá, sẽ cải thiện hiệu suất một cách hợp pháp và cũng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của vận động viên”.

Áo khoác làm mát bằng đá lạnh có thể được mặc bên dưới đồng phục thi đấu, nó có thể được sử dụng như một thiết bị làm mát sơ bộ trước khi tập trận điều hòa và nó có thể được sử dụng như một công cụ phục hồi giữa hoặc sau các buổi tập.

Tuy nhiên, các yêu cầu từ các đội bóng địa phương cho đến nay vẫn còn hạn chế. “Có vẻ như có một tâm lý khác trong bóng đá rằng bạn phải vận động các cầu thủ vất vả và khiến họ đổ mồ hôi, để giúp họ dẻo dai hơn. Chúng tôi tin rằng tốt hơn hết là hạ nhiệt và tiếp lửa cho các vận động viên. Hầu hết các quy tắc thể thao khác trên thế giới bây giờ đồng ý với chúng tôi, “Dean Sainsbury từ công ty Arctic Heat cho biết.

Arctic Heat cũng đã phát triển một loạt các loại chăn làm mát và mũ làm mát độc đáo có thể được sử dụng để điều trị ngay lập tức những người chơi bị quá nhiệt. Tiến sĩ Surie cho biết: “Mũ làm mát có thể được sử dụng trong trận đấu để hạ nhiệt cho các cầu thủ. Khi đến băng ghế dự bị, họ có thể tháo mũ bảo hiểm, đội mũ làm mát và hạ nhiệt”.

Áo làm mát bằng nhiệt Bắc Cực nhẹ sử dụng công nghệ làm mát chuyên nghiệp hai giai đoạn