Posted on

Giày bóng đá Diego Maradona

Hãng quần áo thể thao của Đức Puma đã phát hành mẫu giày bóng đá để vinh danh huyền thoại bóng đá Diego Maradona.

Giày bóng đá King Diego Finale mới đại diện cho hai sự kiện thú vị trong một cho thương hiệu Đức Puma;

Thứ nhất, những đôi giày bóng đá mới này đại diện cho  ac milan vs mu thế hệ tiếp theo trong thương hiệu ‘Vua Puma’ lịch sử của họ. Tiếp nối thành công của Puma King XL, Puma King Finale mang đến phần trên bằng da mềm, nguyên miếng và phần đế gót silicon bên ngoài mật độ cao cho dòng sản phẩm nổi tiếng bởi bàn chân của Eusebio và Pele.

Thay vì chọn một ngôi sao hiện đại để giới thiệu mẫu giày mới tuyệt đẹp này, Puma đã phát hành đôi giày với Huyền thoại Argentina Diego Maradona đứng đầu chiến dịch của nó, và phát hành phiên bản đặc biệt của King Diego Finale như một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nhà vô địch World Cup .

Những chiếc Puma King Diego Finale có giới hạn nghiêm ngặt này đều nhằm mục đích thêm những chi tiết xa hoa vào mẫu King Finale; Điều đầu tiên cần lưu ý là màu sắc độc quyền – Puma đã đặt tên cho nó là Trắng / Hải quân nửa đêm / Xanh pha lê / Vàng, nhưng chắc chắn rằng các màu đặc trưng được dựa trên La Albiceleste nổi tiếng của dải đất Quốc gia Argentina.

Puma cũng đã tận dụng tối đa việc tăng kích thước lưỡi để tô điểm cho nó một vòng nguyệt quế với tên và số của Maradona bằng màu trắng và vàng.

Chữ ký của người đàn ông vĩ đại cũng được in nổi bằng vàng ở bên hông của bốt, chỉ lên từ bộ đếm gót hiệu ứng da cổ điển tuyệt vời, tạo ra vẻ ngoài của một dải da bổ sung được ghim vào bốt với một ‘chốt’ vương miện giữ nó tại chỗ.

Diego Maradona được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh hùng được tôn thờ ở quê nhà Argentina và trên toàn cầu, chỉ có Pel được coi là sự thay thế là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Maradona gia hạn sự tham gia của anh ấy với đội tuyển quốc gia vào năm 2010, khi anh ấy dẫn dắt Argentina trong trận chung kết World Cup ở Nam Phi. Mặc dù có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho chiến dịch, Maradona đã không thể hướng đội bóng của mình đến những đỉnh cao như anh ấy đã trải qua khi anh ấy nâng cao chức vô địch thế giới năm 1986. Maradona là ngôi sao chắc chắn của giải đấu, không chỉ để nâng cao chiếc cúp mà còn cho sự cố “Bàn tay của Chúa”.